Lễ ký kết hợp tác giữa Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội và MGLAND Việt Nam

(Xây dựng) - Ngày 13/12, tại cung Tri Thức số 1 Tôn Thất Thuyết (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký hợp tác giữa Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội và sàn bất động sản MGLAND Việt Nam.


 Ông Nguyễn Hữu Kiều (Chủ tịch HĐQT MGLAND Việt Nam) ký kết hợp tác với PCT - Tổng Thư ký Lê Thị Lan Anh.

 Theo đó, với mục tiêu tăng cường sức mạnh cũng như tạo đà cho sự phát triển trong những năm tới, Câu lạc bộ (CLB) Bất động sản Hà Nội trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã quyết định ký kết hợp với sàn giao dịch bất động sản MGLAND Việt Nam, đánh dấu bước hợp tác đầy triển vọng đầu tiên giữa hai đơn vị.

Tại buổi ký kết, CLB Bất động sản Việt Nam đã quy tụ 29 lãnh đạo chuẩn 5T: Tâm – Tầm – Trí – Tiền – Tài, cùng nhau thảo luận, đánh giá và lựa chọn ông Nguyễn Hữu Kiều (Chủ tịch HĐQT MGLAND Việt Nam) đảm nhận chức vụ Giám đốc Trung tâm tư vấn Đầu tư Kinh doanh Toàn Cầu - Global Group kể từ ngày 01/12/2018.

CLB Bất động sản Hà Nội và sàn giao dịch bất động sản MGLAND đã thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn bất động sản; Tổ chức hội nghị, hội thảo về các chương trình liên quan đến lĩnh vực bất động sản…

Cũng tại lễ ký kết giữa MGLAND và CLB Bất động sản Hà Nội, một sản phẩm đang nhận được đông đảo sự quan tâm của cư dân Hà Nội - Dự án Khu đô thị Vincity Sportia đã chính thức được giới thiệu đến cộng đồng CLB.

Theo đó, bà Phạm Thị Lan Phương - Phó tổng phụ trách Kinh doanh & Marketing của Vinhomes đã có màn chia sẻ và giới thiệu về dự án ngay tại buổi lễ ký kết trong sự chứng kiến của hàng trăm khách mời và chuyên viên tư vấn đến từ sàn giao dịch MGLAND Việt Nam.

Đơn vị hợp tác chiến lược MGLAND Việt Nam với hệ thống hơn 12 trụ sở, văn phòng trên khắp cả nước. Cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ có được những bước tiến vững chắc trên con đường thành công của lĩnh vực bất động sản hiện nay.

MGLAND khẳng định sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đem đến cho khách hàng những tổ ấm sang, tiện ích dịch vụ đạt chuẩn, cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài.

MGLAND hiện đang là đơn vị phân phối hàng đầu của Vinhomes nói chung và Dự án Vincity Sportia nói riêng. Với tốc độ bán hàng cao đã được minh chứng thông qua nhiều dự án mà MGLAND đã hợp tác phân phối, MGLAND tự tin vào năng lực và uy tín của mình, kiến tạo nên những bước đi mạnh mẽ khi hợp tác cùng CLB Bất động sản Hà Nội.