KHỞI CÔNG DỰ ÁN NƠXH HAPPY HOME TRÀNG CÁT - VINHOMES

MGLAND TỰ HÀO THAM DỰ SỰ KIỆN KHỞI CÔNG DỰ ÁN NƠXH HAPPY HOME TRÀNG CÁT - QUY MÔ LỚN NHẤT HẢI PHÒNG
Sáng 06/01/2024 vừa qua, dự án Nhà ở xã hội (NƠXH) Happy Homes do Công ty Cổ phần Vinhomes làm chủ đầu tư tại phường Tràng Cát, quận Hải An, TP Hải Phòng đã chính thức được khởi công. Dự án tọa lạc tại Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, một trong những vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, nơi có nhu cầu an cư cao của hàng ngàn lao động đang làm việc và sinh sống trên địa bàn.
Sự kiện có sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ ,Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang cùng đoàn đại biểu cấp cao của Đảng, Quốc hội và Chính phủ.
Happy Home Tràng Cát là dự án NƠXH đầu tiên và có quy mô và hạ tầng tiện ích lớn nhất của Vinhomes tại Hải Phòng, với tổng vốn đầu tư hơn 5.800 tỷ đồng, có quy mô 28,14 ha, quy hoạch 27 tòa chung cư cao từ 7 - 9 tầng với 4.004 căn hộ; các khu vực thấp tầng gồm 284 căn nhà.
Dự án sở hữu hệ thống cảnh quan, dịch vụ tiện ích hiện đại như các khu tập thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa cây xanh… Các công trình thương mại dịch vụ, trường học… cũng được xây dựng ngay trong nội khu, song hành cùng với trạm y tế và các cơ sở hạ tầng sẵn có trên địa bàn, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân Happy Home Tràng Cát.
Theo kế hoạch, dự án dự kiến hoàn thành trong 5 năm và là dự án NƠXH có quy mô lớn nhất tại Hải Phòng tính tới thời điểm hiện tại, đáp ứng tiêu chí “3 Tốt” về Vị trí – Chất lượng – Giá cả.
----------------------------------------------
MGLAND - HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Website MGLAND Việt Nam: https://mgland.vn/
Hội sở: T04-VP08 Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Và các văn phòng chi nhánh trải dài khắp cả nước.
Email: info@mgland.vn
Hotline: 0981468468