Vincom Shophouse Cẩm Phả – Bảng tin tổng hợp

Khả năng sinh lời đột phá từ cho thuê 

Cẩm Phả hiện là thành phố nằm trong chuỗi đô thị ven biển phát triển du lịch, dịch vụ và kinh tế biển. Nổi bật lên với loạt công trình lớn được đầu tư xây dựng từ ông lớn bất động sản tập đoàn Vingroup với dự án Vincom Shophouse Cẩm Phả. Cẩm Phả đang từng bước khẳng định được tiềm năng và vị trí của mình trên bản đồ bất động sản.  Đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả là đòn bẩy tạo nên sự bứt cho thị trường bất động sản nơi đây.

Ghi nhận  giá nhà cho thuê hiện nay tại Vincom Shophouse Cẩm Phả đã lên tới 20 – 25 triệu/ tháng. Kết hợp với chính sách miễn lãi suất trong 36 tháng và có thể nhận nhà cho thuê ngay. Giá trị sinh lời khi sở hữu Shophouse Cẩm Phả sẽ lên tới 13%/năm, gấp đôi lãi suất ngân hàng.

Hơn nữa tiềm năng tăng giá đất tại Vincom Shophouse Cẩm Phả là vô hạn nhờ sự xuất hiện của đường bao biển, cùng hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Đây chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời đột phá từ cho thuê là rất lớn.

Toàn ảnh Vincom Shophouse Cẩm Phả

Dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả với những con số ấn tượng

  • 18,6km chiều dài
  • 18m chiều rộng 
  • 6 làn đường
  • Vận tốc tối đa 60 Km/h

Điểm đầu nối với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, kết thúc tại cảng Km6, TP. Cẩm Phả

Khi đi vào hoạt động, tuyến đường chắc chắn sẽ giúp thay đổi bộ mặt TP. Cẩm Phả. 

Giảm tải cho QL 18, kết nối không gian đô thị, tạo động lực phát triển, giao lưu kinh tế – xã hội phía Đông tỉnh Quảng Ninh

Đây sẽ là tuyến đường có cảnh quan ấn tượng và trục du lịch đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Kết nối 2 vùng Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long, đem đến một không gian du lịch độc đáo – một điểm đến thú vị – một Cẩm Phả hoàn toàn mới!

Đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

 

Tiềm năng vô hạn, khai thác suốt đời chỉ dành cho nhà đầu tư Vincom shophouse Cẩm Phả.

Mỗi lần ra hàng, 80% giỏ hàng sản phẩm nhà phố thương mại của Tập đoàn Vingroup đều hết hàng trong 1 ngày mở bán.  

“Cầu nhiều – cung ít”,  Vincom shophouse Cẩm Phả, không phải có tiền là mua được, cơ hội chỉ đến với những nhà đầu tư sành sỏi, biết nắm bắt thời cơ!

Với các nhà đầu tư chuyên nghiệp và sành sỏi, tầm tài chính vừa phải, thì những dự án “mở đường” ở vùng đất đang lên, đảm bảo pháp lý minh bạch và khả năng thanh khoản tốt chính là lựa chọn hoàn hảo!

Vincom Shophouse Cẩm Phả

Vì sao các căn Vincom Shophouse Cẩm Phả “bay hàng” nhanh?

  • Thủ tục pháp lý đảm bảo
  • Mua nhà ở ngay
  • Sổ đỏ nằm trong tay
  • Giá trị sinh lời lên tới 13%/ năm

Lãi suất gấp đôi so với ngân hàng: Hiện giá thuê nhà tại Vincom Shophouse Cẩm Phả đã lên tới 20 – 25 triệu/ tháng. Chủ đầu tư miễn lãi suất trong 36 tháng và có thể nhận nhà cho thuê ngay.

Dù là để kinh doanh sinh lời, đầu tư cho thuê dài hạn hay đầu tư lướt sóng, mua đi bán lại, nhà đầu tư đều có thể yên tâm!

Xem thêm:
Lý giải tiềm năng sinh lời từ bất động sản cho thuê

Fanpage Đại lý phân phối chính thức Vincom Shophouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *