Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức dự án Diamond Crown Hải Phòng

Ngày 21/12, tại khách sạn Wyndham Legend Halong, sự kiện "Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức dự án Diamond Crown Hải Phòng: đã diễn ra thành công và để lại những ấn tượng khó phai, MGLAND đã chính thức là đơn vị phân phối dự án.
Với bề dày kinh nghiệm trong thị trường bất động sản cao cấp, MGLAND là "hoa tiêu", cầu nối quen thuộc mang các sản phẩm đẳng cấp nhất đến với Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư. Cùng với sứ mệnh trở thành Hệ sinh thái dịch vụ bất động sản cao cấp hàng đầu hiện nay. MGLAND đẩy mạnh việc hợp tác với các chủ đầu tư uy tín như DOJI Land.
Chỉ mới đây thôi DOJI Land đã đại thắng ba giải ở Property Vietnam Awards 2021, vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, DOJI Land được vinh danh hạng mục "Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2021". Trong đó dự án Diamond Crown Hải Phòng của DOJI Land thắng giải "Dự án căn hộ và khách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021".
Lần trở lại này của MGLAND cùng dự án Diamond Crown Hải Phòng không chỉ mở ra cơ hội hợp tác phát triển với DOJI Land mà còn giúp lan tỏa những giá trị độc bản của dự án đến gần hơn với thị trường, đem đến dòng sản phẩm bất động sản hạng sang và giá trị đầu tư cực khủng!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

MGLAND - Đơn vị phân phối chính thức dự án Diamond Crown Hai Phong

Địa chỉ: T04-VP07-08 Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, HN

Email: info@mgland.vn

Hotline: 0964 468 468 

Fanpage: https://www.facebook.com/mglandvietnam

Website: https://mgland.vn/