Vingroup được vinh danh 5 giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia VUPA danh giá

Các thương hiệu thuộc Tập đoàn Vingroup đồng loạt được xướng tên tại Lễ trao giải Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA) với 5 giải thưởng ở cả 3 hạng mục danh giá nhất.

Siêu quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center dành giải đặc biệt trong hạng mục “Các khu vực đã được xây dựng”; giải xuất sắc tiêu biểu “Tổ chức tham gia quản lý phát triển đô thị” thuộc về Công ty Cổ phần Vinhomes và  3 đại đô thị Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park chiến thắng với hạng mục “Chất lượng môi trường đô thị”.

Vingroup được vinh danh 5 giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia VUPA

Siêu quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế - Phú Quốc United Center 

Mặc dù là lần đầu tham gia giải thưởng, dự án Phú Quốc United Center là một trong những công trình được đánh giá cap nhất, ghi nhận quy mô tầm cỡ và sự sáng tạo vượt bậc.

Dự án với diện tích hơn 1.044ha, tọa lạc tại Bãi Dài - một trong những bãi biển hoang sơ được mệnh danh là đẹp nhất hành tinh ở phía bắc thành phố đảo Phú Quốc. Không chỉ khai thác tối đa lợi thế đắc địa, Phú Quốc United Center còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với kiến trúc hiện đại, kiến tạo những công trình kỷ lục, kết hợp hài hòa các yếu tố cảnh quan, văn hóa truyền thống, lịch sử và trải nghiệm đời sống. Nơi đây được coi là “điểm đến mới của thế giới”, hội tụ bản sắc văn hóa Việt Nam và thế giới đồng thời lưu giữ tối đa các yếu tố tự nhiên và sinh thái.

Vingroup được vinh danh 5 giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia VUPA

Sở hữu quy hoạch, hạ tầng thông minh và khoa học cùng hệ thống tổ hợp khách sạn, biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao và các mô hình mini, boutique hotel quy mô bậc nhất khu vực; Đặc biệt là Grand World “thành phố không ngủ” với chuỗi sự kiện - hoạt động náo nhiệt 24/7 với gần 7.200 đại cảnh trình diễn, 12.000 mini show mỗi năm; Không thể không nhắc đến Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc; Vinpearl Safari - Công viên bảo tồn động vật bán hoang dã bậc nhất châu Á; sân Golf 18 hố Vinpearl Golf, Corona Casino Phú Quốc...

Thương hiệu quản lý bất động sản cao cấp hàng đầu - Vinhomes

Đây là lần thứ 2 Công ty Cổ phần Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup được vinh danh là “Tổ chức tham gia quản lý phát triển đô thị xuất sắc tiêu biểu”. Theo đó, đơn vị đã vận hành cực kỳ thành công 27 khu đô thị trên toàn quốc, Vinhomes đã và đang là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong quản lý, đầu tư, xây dựng phát triển đô thị.

Vinhomes luôn khẳng định vai trò dẫn dắt, định vị xu hướng quản lý bất động sản cao cấp trên thị trường Việt Nam, được chính quyền địa phương, cộng đồng dân cư/xã hội, các nhà chuyên môn công nhận và đánh giá cao.

Vingroup được vinh danh 5 giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia VUPA