Talkshow: Thị trường bất động sản có đang "Suy giảm"? Thách thức và cơ hội?

Chương trình Talkshow vô cùng hấp dẫn, đã đem đến nhiều thông tin thú vị về tình hình thị trường bất động sản trong 2 tháng vừa quả, đồng thời dự báo về những nguy cơ và cơ hội trong 6 tháng cuối năm
Với sự tham gia của 2 vị diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản
  • Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn. Ông đã đem đến rất nhiều thông tin hấp dẫn và thực tế cùng những con số sát sườn về tình hình thị trường bất động sản trong thời gian qua.
  • Ông Nguyễn Hữu Kiều, Chủ tịch HĐQT Công ty CP MGLAND Việt Nam với những chia sẻ vô cùng thiết thực, dự đoán về thị trường, những lời khuyên hữu ích dành cho chiến binh Sales có mặt trong chương trình Talkshow

 Vậy thị trường BĐS có đang suy giảm?
 Có những thách thức và cơ hội nào đang ở phía trước?
 Nhà đầu tư nên làm gì trong thời điểm này?
Sau chương trình Talkshow hôm nay, chúng ta đều đã có câu trả lời cho riêng mình. Mặc dù BĐS đang có những dấu hiệu của sự "Suy giảm" nhưng đây là một điều tất yếu trong quá trình phát triển chung của thị trường, bên cạnh đó chúng ta vẫn được đón nhận rất nhiều tín hiệu tích cực, nhu cầu đầu tư trên thị trường vẫn rất lớn!
Trong nguy có cơ, quan trọng là nhà đầu tư có nắm giữ được hay không!
MGLAND xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến diễn giả Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn đã dành thời gian tham gia chương trình và đem đến những thông tin vô cùng thú vị và hấp dẫn.