SẮP RA MẮT DỰ ÁN CĂN HỘ MANG GIẢI PHÁP SỐNG CÂN BẰNG BÊN SÔNG HỒNG, KỀ PHỐ CỔ

SẮP RA MẮT DỰ ÁN CĂN HỘ MANG GIẢI PHÁP SỐNG CÂN BẰNG BÊN SÔNG HỒNG, KỀ PHỐ CỔ
🍂 “Tôi muốn tìm về an nhiên giữa lòng thủ đô!” – Câu nói đơn giản nhưng là giấc mơ xa vời với những cư dân đô thị, đặc biệt tại Thủ đô Hà Nội, nơi đang từng ngày, từng giờ phát triển không ngừng nghỉ, nơi guồng quay cuộc sống chưa bao giờ dừng lại và không gian tận hưởng ngày càng bị thu hẹp.
Vậy, có khi nào bạn tự đặt câu hỏi…
🏞 Vì sao từ năm 2016 tới nay, hàng loạt cây cầu lớn được bắc qua sông Hồng, kết nối 2 bờ, mang lại cuộc sống nhộn nhịp, giao thông thuận tiện cho khu vực Long Biên mà mật độ dân cư ở đây vẫn thấp chỉ 5.392 người/km2, trong khi Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy là 37.347 người/km2, 32.291 người/km2, 29.589 người/km2 và 23.745 người/km2?
💧 Chưa kể, Long Biên còn sở hữu hàng chục hồ điều hòa, riêng đoạn Nguyễn Văn Cừ đã có tới 6 hồ mang tới không gian thoáng đãng, trong lành, xanh mát cùng vành đai lọc khí tự nhiên sông Hồng và rất gần Phố Cổ nhộn nhịp?
Câu hỏi thật dễ trả lời. Vấn đề chỉ còn tìm được cho mình một không gian sống đẳng cấp với tiện ích tối ưu, mà dự án sắp ra mắt ngay trên trục đường phát triển sầm uất nhất Long Biên – Nguyễn Văn Cừ hứa hẹn sẽ là đáp án.
——
BerRiver Jardin – Sắp ra mắt
🌿 Giải pháp sống Cân Bằng, Bên Sông, Kề Phố
🏢 Vị trí: Ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0981 468 468

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *