Nhà phố Vincom "đánh thức" thị trường địa ốc Quảng Trị

Sự xuất hiện của dự án Vincom Shophouse Royal Park tại TP. Đông Hà được đánh giá như một “đòn bẩy” quan trọng, góp phần đưa bất động sản Quảng Trị vươn mình, nổi bật ở khu vực duyên hải miền Trung.

Ghi dấu với những “tâm điểm phồn hoa” 

Vingroup sở hữu hệ sinh thái toàn diện: từ bất động sản, du lịch - vui chơi - giải trí, công nghệ, công nghiệp cho đến y tế, giáo dục… Những vùng đất có sự xuất hiện của Vingroup đều “thay da đổi thịt” nhờ sự thăng hạng của cơ sở hạ tầng, dịch vụ và chất lượng sống của người dân.

Vingroup được vinh danh với 5 giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia VUPA 

Trong các sản phẩm bất động sản “họ Vin”, tổ hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse được xem là “viên kim cương” đáng giá. Vincom Shophouse không chỉ đáp ứng nhu cầu cao về nhà ở kết hợp kinh doanh cho người dân, mà còn góp phần kiến tạo diện mạo đô thị mới, khang trang, hiện đại, thúc đẩy thương mại - dịch vụ...

Được quản lý bởi Vincom Retail - thương hiệu thuộc Tập đoàn Vingroup, mô hình nhà phố thương mại Vincom Shophouse được quy hoạch đồng bộ, cộng hưởng cùng TTTM Vincom Plaza tạo nên nơi giao thương - giải trí sầm uất bậc nhất tại mỗi địa phương. Mô hình này đã được Vincom Retail phát triển thành công tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như: Hải Phòng, Lạng Sơn, Hạ Long, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Cần Thơ… 

Ở những địa phương này, tổ hợp Vincom Shophouse đều được xem như biểu tượng phồn vinh mới giữa lòng thành phố, tạo lập phong cách sống thời thượng, đẳng cấp và mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư phát triển lớn cho cư dân địa phương.

 TTTM Vincom - “thiên đường” mua sắm, giải trí sầm uất tại 43 tỉnh thành trên cả nước

Bất động sản Quảng Trị đón sóng đầu tư từ “ông lớn” 

Nối tiếp thành công của các dự án Vincom Shophouse trên dải đất miền Trung, quý I/2022, Vingroup ghi dấu tại Quảng Trị với lễ động thổ dự án Vincom Shophouse Royal Park tại TP. Đông Hà. 

Quảng Trị là điểm đầu trên hành lang kinh tế Đông - Tây qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo. Nơi đây có kết nối giao thông vùng toàn diện với các hệ thống: đường bộ, đường thủy, đường sắt. Trong những năm qua, với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng, Quảng Trị bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, trở thành “tọa độ vàng” thu hút sự giới nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.    

 Dự án Vincom Shophouse Royal Park - tâm điểm đầu tư đầy tiềm năng tại Quảng Trị. Ảnh phối cảnh

Trên thị trường bất động sản, sự xuất hiện đúng lúc của dự án Vincom Shophouse Royal Park đã “giải cơn khát” sản phẩm địa ốc chất lượng từ chủ đầu tư lớn của tầng lớp tinh hoa Quảng Trị nơi đây. Dự án gồm 3 phân khu shophouse sầm uất cùng trung tâm thương mại Vincom Plaza, hệ thống công viên trung tâm, công viên nội khu độc đáo. Sở hữu nhà phố thương mại tại đây, cộng đồng cư dân tương lai sẽ có cơ hội sống trong không gian được quy hoạch đồng bộ, kiến trúc sang trọng với những phong cách đẳng cấp như: tân cổ điển, Hà Lan, Hy Lạp.

Đặc biệt, với thiết kế tối ưu công năng, những người có “máu” kinh doanh sẽ nhìn thấy ngay giá trị kép của căn shophouse: khi vừa “an cư” biệt lập ở những tầng trên, vừa “lạc nghiệp” - kinh doanh buôn bán thuận lợi ở tầng dưới. Hơn thế, nằm trên “tọa độ vàng” của thành phố, nơi đây có tiềm năng sinh lời bền vững, là sản phẩm bất động sản mà các nhà đầu tư sành sỏi không thể bỏ qua.

Đại diện Vingroup khẳng định: “Được khởi công từ đầu tháng 3/2022, sau hơn 2 tháng thi công khẩn tương, những hạng mục đầu tiên đang dần thành hình. Phân khu The Park và phân khu The Central đang trong quá trình san lấp, ép cọc và xây dựng hạ tầng như cống thoát, cấp nước.... Trong khi đó, tại phân khu The Avenue, bê tông lót và bê tông móng shophouse đang được thi công tích cực, dự kiến sẽ hoàn thiện hạ tầng trong tháng 5”.  

 Dự án Vincom Shophouse Royal Park đang thi công

Hội tụ tất cả những ưu thế vượt trội, khi hoàn thiện, Vincom Shophouse Royal Park hứa hẹn trở thành tâm điểm giao thương, biểu tượng phồn hoa và là nơi đáng sống, đáng đầu tư hàng đầu TP. Đông Hà.

Theo Vietnamnet.vn