Nhà ở mặt biển: Sở hữu lâu dài, tiện ích hay giá cả? Đâu là quan tâm hàng đầu?

Quyết định chọn nhà mặt biển là một trong những quyết định quan trọng, cần cân nhắc đến nhiều yếu tố như pháp lý, tiện ích, giá cả,….Xác định đúng nhu cầu và lựa chọn sản phẩm hợp lý là một thách thức không nhỏ đối với cả khách mua để ở và khách đầu tư trong thời gian này.

Tiêu chí chọn mua nhà mặt biển

Theo Nielsen Việt Nam, dịch bệnh 2020 đã tạo nên những thay đổi đáng kể trong hành vi và thói quen của người Việt. 47% đã thay đổi thói quen ăn uống, hướng đến các thực phẩm tốt cho sức khỏe, 60% thay đổi các hoạt động giải trí vui chơi, hạn chế đến nơi đông người, đa phần mọi người có ý thức quan tâm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Việc chọn nhà ở đảm bảo an toàn sức khỏe như các BĐS xanh, BĐS mặt biển vì thế cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách mua nhà.

Chị Ngọc Ánh (35 tuổi, Quảng Ninh) cho biết gia đình chị đang tìm mua căn hộ chung cư mặt biển tại Hạ Long để vợ chồng con cái tiện đi làm đi học, mà vẫn có thể nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần. Bên cạnh yếu tố vị trí trung tâm thuận tiện, chị cũng quan tâm việc tối ưu trải nghiệm sống cho gia đình. Mặc dù khí hậu tự nhiên ở Quảng Ninh rất trong lành tốt cho sức khỏe, nhưng vẫn thiếu một tổ hợp tiện ích thực sự đẳng cấp để chị dành những điều tốt nhất cho những người thân yêu.

Với khách mua nhà để ở như chị Ngọc Ánh, căn hộ mặt biển là một trong những giải pháp sức khỏe rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cân nhắc đến  yếu tố về tính sở hữu, giá cả hợp lý, … để đảm bảo duy trì cuộc sống an cư lâu dài. Thông thường để mua được một bất động sản ven biển thì biệt thự hay shophouse có giá trị rất lớn. Nếu tính toán phương án phòng bị lâu dài thì hiện nay phần lớn người dân sẽ có xu hướng chọn căn hộ chung cư để cân đối nhu cầu, vừa được hưởng lợi vị trí cao cấp, lại vừa vặn trong khả năng tài chính, số tiền nhãn rỗi nếu còn có thể dành để dự phòng cho các phương án đối phó kinh tế khó khăn trong mùa dịch.

Với nhóm khách hàng mua để đầu tư, họ lại quan tâm đến những tiêu chí khác ở một căn hộ ven biển như yếu tố pháp lý rõ ràng, khả năng thanh khoản, tiềm năng tăng giá, khả năng khai thác vận hành linh hoạt. Anh Chí Công, một nhà đầu tư căn hộ lâu năm tại miền Bắc từ kinh nghiệm bản thân cho biết: “Nhu cầu của đa số người dân vẫn đang dịch chuyển vào phân khúc nhà chung cư cao cấp. So với giá các BĐS khác, giá của nhà chung cư rõ ràng có lợi thế hơn. Nếu mua đầu tư cho thuê, tôi ưu tiên chọn những căn hộ có đầy đủ tiện nghi cho cộng đồng cư dân vì đây là điểm lợi thế của các sản phẩm nhà ở nếu phải đem ra so sánh cho người thuê nhà.”

Như vậy, đối với bất động sản ven biển, tựu chung lại có 3 tiêu chí mà cả khách hàng mua để ở và khách hàng đầu tư đều quan tâm: tính pháp lý rõ ràng sở hữu lâu dài, tiện ích đa dạng, suất đầu tư hợp lý.

Điểm mặt dự án mặt biển cao cấp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng

Thấu hiểu tất cả nhu cầu của khách hàng hiện nay, Chủ đầu tư Handico6 đã xác định trọng điểm ba nhu cầu nêu trên để ra mắt thị trường dự án căn hộ mặt biển cao cấp Green Diamond, hội tụ đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhất dành cho cả khách mua để ở và khách đầu tư.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện Green Diamond đã được cấp phép xây dựng, đồng thời đang trong giai đoạn gấp rút hoàn tất hồ sơ giấy tờ chuẩn bị trước giai đoạn mở bán chính thức. Dự kiến cư dân tương lai của dự án sẽ được nhận ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 12 tháng.

Không chỉ yên tâm về vấn đề pháp lý, cư dân tương lai của Green Diamond còn là những cư dân tiên phong được trải nghiệm tổ hợp 59 tiện ích và dịch cụ đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long. Hiện đây cũng là dự án duy nhất tại thị trường vùng vịnh ứng dụng công nghệ vào hệ thống tiện ích như bãi đỗ xe thông minh, nhà ở thông minh để nâng tầm trải nghiệm cho gia chủ, đem đến một chất lượng cuộc sống khác biệt nhờ giá trị trân trọng thời gian, nâng niu khoảnh khắc thực tại, đưa mỗi người dân đến gần hơn với điểm chạm thịnh vượng chỉ từ một “cú click” thông thái.

Nếu so với giá trị thực nhận thì Green Diamond là một tài sản vô giá dành cho tất cả thành viên trong gia đình. Nhưng nếu đặt lên bàn cân tài chính thì Green Diamond là một bất động sản cao cấp nằm ngay trong tầm tay mà bất cứ ai là nhà đầu tư thời thượng cũng cũng có thể sở hữu. Kinh tế thế giới đang có nhiều biến động, chỉ 10 năm thôi đã có hai cuộc khủng hoảng tài chính diễn ra. Chu kỳ khủng hoảng ngày một rút ngắn lại, nếu không nắm chắc các giá trị thật trong tay sẽ là một điều đáng lo. Nếu “bỏ trứng vào một giỏ”, ước tính tầm 10 tỷ chỉ để có một bất động sản ven biển thì so với phương án chia nhỏ danh mục đầu tư sẽ là một lựa chọn an toàn đáng để khách hàng cân nhắc. 20% dành cho giá trị thực – mua một bất động sản sức khỏe để ở, 80% còn lại đầu tư các kênh khác hoặc làm nguồn tiền mặt dự phòng cho các tình huống xấu trong mùa dịch.

Green Diamond sở hữu 59 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp quốc tế 

Hội đủ các tiêu chí hàng đầu của một sản phẩm bất động sản cao cấp, vừa thích hợp để ở, vừa làm “của để dành” đầu tư dài hạn, Green Diamond chính là “viên kim cương” vĩnh cửu mang lại giá trị vô hạn cho cư dân thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *