MGLAND đón sóng lớn cùng bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

MGLAND là đơn vị tiên phong, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong phân phối bất động sản cao cấp, đồng hành xây dựng giá trị sống thịnh vượng trong nhiều năm cùng chủ đầu tư (CĐT) Vingroup. MGLAND tiếp tục được Tập đoàn Vingroup "chọn mặt gửi vàng" ở các dự án đẳng cấp nhất của siêu quần thể Phú Quốc United Center: Shop Vinwonders, Boutique Hotel.

MGLAND - Hệ sinh thái dịch vụ Bất động sản cao cấp hàng đầu

Không đi theo số đông, MGLAND lựa chọn lối đi riêng, bền và chắc với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong, dẫn đầu trên thị trường bất động sản cao cấp. Đây vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định giá trị khác biệt. Trong suốt hành trình đó, MGLAND thành công tạo dựng thương hiệu với hàng nghìn giao dịch bất động sản hàng hiệu, mạnh mẽ khẳng định bản lĩnh khi liên tục được vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc của những Chủ đầu tư hàng đầu như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Flamingo, Tập đoàn BRG, Tập đoàn Doji...


MGLAND - Đơn vị phân phối chính thức Boutique Hotel, Shop VinWonders dự án Phú Quốc United Center

Đặc biệt, MGLAND cho thấy tầm vóc “Không phải dạng vừa” khi phân phối độc quyền nhiều dự án Vincom Shophouse của chủ đầu tư Vingroup. Ghi nhận kỷ lục với các chuỗi bán hàng thần tốc, quét sạch bảng hàng trong vài giờ mở bán. Những “quả ngọt” là minh chứng rõ ràng nhất cho hướng đi đúng đắn và sáng suốt của MGLAND, định vị tiên phong trên thị trường BĐS cao cấp. Với những thành tích đã đạt được, MGLAND chính là điểm tựa vững chắc, “Cú huých” cho dòng chảy mua - bán - chuyển nhượng BĐS cao cấp được khai thông.

Chia sẻ bí quyết thành công của MGLAND, Ông Dương Nghiệp Lê - TGĐ Công ty Cổ Phần MGLAND cho hay: “Trên thị trường bất động sản hàng hiệu, chúng tôi được biết đến là “hoa tiêu” của những nhà đầu tư (NĐT) đặc biệt. Tệp khách hàng mà chúng tôi hướng tới là những NĐT lớn và đẳng cấp, họ có tầm nhìn và cực kỳ khắt khe trong việc lựa chọn “bến đỗ lâu dài”. MGLAND luôn biết tận dụng sức mạnh nội tại, nắm bắt thị trường, chắt lọc sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất”.

Cái bắt tay làm nên huyền thoại cùng Phú Quốc United Center

Nhờ sở hữu lợi thế cạnh tranh về nội lực, tài chính vững vàng, MGLAND trở thành một trong những đại lý có thành tích bán hàng vượt trội tại các dự án đầu tư với quỹ căn độc quyền. Song hành cùng chủ đầu tư Vingroup, tự hào góp phần vào việc kiến tạo nên những “thành phố không ngủ” tại Việt Nam. Với thành tích nối dài, MGLAND tiếp tục trở thành một trong những đại lý chiến lược, phân phối dự án Phú Quốc United Center, với tổ hợp Shop VinWonders, Boutique Hotel – Hai trong số những dòng sản phẩm đầu tư đắt giá nhất hiện nay.

Lần hợp tác này của MGLAND cùng chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam - Vingroup là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu đến nhà đầu tư các sản phẩm cao cấp, với tiêu chuẩn và đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, cùng với quỹ căn độc quyền, đảm bảo đem lại giá trị đầu tư cao cho các nhà đầu tư.


Shop VinWonders – Tâm điểm vàng kết nối giao thương

Chia sẻ với phóng viên, Ông Nguyễn Huy Hoàng - GĐDA Phú Quốc United Center của MGLAND cho hay: “Hiện tại, thị trường Phú Quốc và tiêu điểm là dự án Phú Quốc United Center đang rất nóng, đặc biệt là dòng sản phẩm Boutique Hotel và Shop VinWonders đều ghi nhận giao dịch liên tục, thậm chí hàng không đủ bán. Nhu cầu sở hữu những siêu phẩm đầu tư đắt giá, tại siêu quần thể Phú Quốc United Center đang thực sự bùng nổ, trong khi số lượng thực tế căn không còn nhiều.

Cũng rất dễ hiểu vì Phú Quốc đang đứng trước thời cơ vô cùng lớn để phát triển du lịch, là mảnh đất đón khách đầu tiên của Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh nhờ tiên phong thí điểm hộ chiếu vắc xin. Đây là thời điểm “chiếc lò xo du lịch” bị đè nén sẽ được giải phóng với sức bật mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thị trường đang bùng nổ xu hướng “du lịch trả thù” sau nhiều ngày giãn cách. Những ngày cuối tháng 11 vừa qua, Phú Quốc United Center ghi nhận hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Phú Quốc đã đón những đợt du khách quốc tế đầu tiên có “Hộ chiếu Vaccine”. Đây sẽ là ngôi sao sáng giá cho những NĐT đang tìm kiếm lợi nhuận hiện nay.


Boutique Hotel Grand World – Siêu phẩm đầu tư giới hạn

Với tiềm năng sinh lời gấp nhiều lần của một siêu quần thể vui chơi, giải trí không ngủ, kinh doanh 24/24 như Phú Quốc United Center, các phân khu Shop VinWonders hay Boutique Hotel, chắc chắn sẽ rơi vào tầm ngắm của cả các nhà đầu tư sành sỏi. Số lượng “miếng bánh” ít, cùng giá trị khủng mà nó sở hữu, buộc các NĐT phải tranh giành. Cơ hội có được lợi nhuận khủng chỉ diễn ra trong chớp mắt. Thừa hưởng giá trị của các đại tiện ích xung quanh, nơi thành phố không ngủ, dòng tiền tại tổ hợp Shop VinWonders và Boutique Hotel sẽ chảy về theo cấp số nhân.

Phú Quốc là chiếc “phễu” lớn thu hút du khách thuộc mọi đối tượng, mọi tầng lớp ngay khi chính sách du lịch được nới rộng. Người hưởng lợi ở đây không ai khác chính là các nhà đầu tư tinh anh đã chớp được thời cơ đầu tư khủng tại Phú Quốc. Hiện tại, MGLAND đang nắm giữ quỹ căn Shop VinWonders và Boutique Hotel độc quyền tại siêu quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center. Với đội ngũ chiến binh nhiệt huyết, sáng tạo, am hiểu thị trường, luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, nguồn lợi nhuận cho NĐT, MGLAND sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa tiên phong, thực hiện tốt vai trò “Hoa tiêu” đưa con tàu Phú Quốc United Center đến gần hơn với khách hàng.

MGLAND - Đơn vị phân phối chính thức Boutique Hotel, Shop VinWonders dự án Phú Quốc United Center

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, 346 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@mgland.vn

Hotline: 0981.468.468

Website: www.mgland.vn