MGLAND chính thức phân phối bất động sản hạng sang đất Cảng Hải Phòng

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang sục sôi trước sự xuất hiện của dự án Diamond Crown Hai Phong. MGLAND gia nhập đường đua, chính thức trở thành đơn vị phân phối biểu tượng của đất Cảng.

Mgland gia nhập hành trình kiến tạo biểu tượng mới thành phố Hải Phòng.

Vừa qua, lễ ký kết đại lý phân phối dự án Diamond Crown Hai Phong đã diễn ra, MGLAND trở thành đơn vị phân phối chính thức, được nhà phát triển dự án DOJILAND và đơn vị tư vấn quản lý bán hàng WeLand tin tưởng và lựa chọn là một trong những đơn vị tiên phong, kiến tạo biểu tượng mới của đất cảng Hải Phòng.

Hải Phòng đang chuyển mình, trở thành thành phố năng động, bứt phá bậc nhất. Trong 9 tháng đầu năm 2021 kinh tế Hải Phòng phát triển bất chấp đại dịch với chỉ số GRDP (Tổng sản phẩm địa bàn) đứng đầu miền Bắc, thu nhập bình quân đầu người tại đây cao gấp 1,2 lần trung bình cả nước. Hải Phòng đã và đang là một trong 3 trụ cột kinh tế phát triển của miền Bắc: Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. 

Với tầm nhìn phát triển một dự án xứng đáng với vị thế mới của Hải Phòng, lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện biểu tượng kiến trúc Diagrid "mang cảm hứng tương lai" hoà quyện với giá trị truyền thống với biểu tượng hoa sen. Là một thành viên của tập đoàn DOJI, bậc thầy kim hoàn số 1 Việt Nam - DOJI Land lựa chọn hợp tác với phù thủy kiến trúc sư người Ý, ông Massimo Mercurio để kiến tạo nên một tuyệt phẩm kết hợp giữa giá trị nghệ thuật kiến trúc và kỹ thuật chế tác trang sức đỉnh cao.

Và tâm huyết của nhà phát triển dự án DOJILAND được thể hiện cả khi lựa chọn đơn vị phân phối. Bởi lẽ với Diamond Crown Hai Phong, chuyên viên tư vấn không chỉ bán một sản phẩm bất động sản hữu hình, mà còn truyền tải tới nhà đầu tư những giá trị vô hình về kiến trúc, giá trị biểu tượng, văn hóa, tương lai.

MGLAND chính thức phân phối bất động sản hạng sang đất Cảng Hải Phòng - Ảnh 1.

MGLAND là một trong những đơn vị phân phối uy tín, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, cùng tệp khách hàng sẵn có, là những nhà đầu tư sành sỏi luôn sẵn sàng "xuống tiền" với những sản phẩm đẳng cấp như Diamond Crown Hai Phong.

Ông Doãn Văn Tài - Giám đốc dự án Diamond Crown Hai Phong của MGLAND chia sẻ: "MGLAND là đơn vị tiên phong trên thị trường bất động hạng sang, chúng tôi đánh giá cao định hướng phát triển và tiềm năng của dự án Diamond Crown Hai Phong. Với năng lực và uy tín của mình, MGLAND luôn cam kết đem tới khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Dự án Diamond Crown Hai Phong chắc chắn sẽ không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian". 

Diamond Crown Hai Phong - Tâm điểm hoàn mỹ của giới tinh hoa

Diamond Crown Hai Phong được tạo nên bởi Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất năm 2021, TOP 10 thương hiệu Bất động sản uy tín Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, dự án thừa hưởng tiềm lực tài chính hùng mạnh, là kết tinh hoàn hảo những giá trị sáng tạo đỉnh cao của DOJILAND. Không dừng lại ở đó, Diamond Crown Hai Phong cũng đã xuất sắc được Dot Property Vietnam Awards vinh danh là Dự án căn hộ, khách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 và là dự án duy nhất được vinh danh ở hạng mục Dự án của năm.

Dự án nằm tại vị trí đắt giá nhất, trên giao lộ kim cương, nơi hội tụ của giới thượng lưu: Lê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm, đây là hai điểm vàng giao lưu và là trung tâm phát triển của thành phố. Trục Lê Hồng Phong nối từ sân bay quốc tế Cát Bi về trung tâm "Phố Cổ", tương lai kết nối sang trung tâm hành chính tại Đại đô thị Bắc Sông Cấm và cầu Nguyễn Trãi. Trục Nguyễn Bỉnh Khiêm kết nối từ khu vực phát triển mới, tương lai sang tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí tầm quốc tế tại Vũ Yên với đường hầm vượt sông Cấm.

MGLAND chính thức phân phối bất động sản hạng sang đất Cảng Hải Phòng - Ảnh 2.

Diamond Crown Hai Phong lấy cảm hứng thiết kế vượt lên mọi chuẩn mực thông thường, sở hữu lối kiến trúc hoàn mỹ kết hợp giữa tương lai và sự táo bạo, sử dụng kết cấu Diagrid độc đáo. Trên thế giới, những công trình áp dụng kết cấu này có số lượng giới hạn và đều là những tòa nhà mang tính biểu tượng của thành phố hay những trung tâm kinh tế lớn.

Với Diamond Crown Hai Phong tiêu chí "Đắt giá" không chỉ bao hàm tiềm năng bảo lưu và tăng giá trị bất động sản, khả năng mua đi bán lại, mà trên hết, đó là giá trị sống, chất lượng sống vượt bậc. Diamond Crown Hai Phong là sự tự hào của mỗi chủ nhân, khi là một phần của biểu tượng trường tồn trên thành phố Cảng năng động - thành phố tương lai của Châu Á.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

MGLAND - Đơn vị phân phối chính thức dự án Diamond Crown Hai Phong

Địa chỉ: T04-VP07-08 Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, HN

Email: info@mgland.vn

Hotline: 0964 468 468 

Fanpage: https://www.facebook.com/mglandvietnam

Website: https://mgland.vn/diamond-crown-hai-phong-d50.html