MGLAND Chào Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - 13/10/2022
Ngày 13/10/1945 để khuyến khích sự phát triển và nhấn mạnh vai trò của giới Công thương, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có bức thư gửi tới giới Công thương Việt Nam, trong đó Bác có nói: “Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng. (Trích Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công thương được đăng trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam).
Theo đường lối chỉ đạo, chủ trương và chính sách khuyến khích phát triển, phát huy vai trò doanh nhân của Bác, ngày 20/09/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg lựa chọn ngày 13/10 hằng năm làm ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam. Từ đó tới nay cứ đến ngày 13/10 cả nước lại hướng tới quý Doanh nhân, đây là dịp để gửi lời tri ân những doanh nhân đã cống hiến hết mình vào thành công và phát triển của kinh tế xã hội Việt Nam.Và đặc biệt, cũng là ngày để Quý Doanh nhân Việt – những cá nhân, tổ chức đầy hoài bão và tài năng ý thức rõ ràng về trách nhiệm trong việc xây dựng nền kinh tế nước nhà, đưa Việt Nam “bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm Châu” như Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn.
Nhân dịp này, MGLAND xin trân trọng gửi tới Anh/Chị doanh nhân lời chúc sức khỏe, trí tuệ và bản lĩnh. Chúc cho quý anh/chị luôn vững tay chèo để vượt qua những khó khăn, thử thách trên thương trường, gặt hái nhiều thành công.
---------------------
MGLAND - HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Website MGLand Việt Nam: https://mgland.vn/
???? Hội sở: T04-VP08 Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, HN
Và các văn phòng chi nhánh trải dài khắp cả nước
???? Email: info@mgland.vn
☎️ Hotline: 0981468468