MG Land Việt Nam trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Flamingo Đại Lải

Công ty CP MG LAND Việt Nam chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải do Flamingo Group làm chủ đầu tư. Sự hợp tác mang niềm tin lớn cho mọi khách hàng.
Ngày 20/5/2018, chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo Group đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác để đưa MG LAND trở thành đơn vị phân phối độc quyền biệt thự nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort, nơi được bình chọn là TOP 10 Resort đẹp nhất thế giới.

Điểm đến thượng lưu, nơi tận hưởng giá trị đích thực của thành công

Ở các nước phát triển phương Tây, sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần chính là ước mơ, là chuẩn mực khẳng định vị thế mà chỉ có giới thượng lưu ở tầm trên cùng mới có thể làm được. Không phải xe siêu sang hay túi hàng hiệu, hơn ai hết người ta đánh giá rất chính xác và hiểu rõ giá trị đích thực của tận hưởng cuộc sống vì đó là nơi nghỉ ngơi thư thái xả stress, nơi gắn kết hạnh phúc, nơi chăm sóc sức khoẻ, nơi có môi trường sinh thái phát triển tối ưu cho trẻ thơ.

Tại Việt Nam, vì nhiều lý do như an ninh, hệ thống dịch vụ, tiện ích, công tác bảo trì… nên phần lớn giới thượng lưu thành đạt dù không thiếu đất nhưng vẫn chưa thể hiện thực hoá giấc mơ này. Ngoài ra, mua những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao trên thị trường thì lại không khác gì hình thức gửi tiết kiệm, tính sở hữu không cao, thậm chí còn khó đặt phòng ngay tại căn nhà của mình. Đặc biệt, di chuyển xa không thuận tiện lại là rào cản lớn nhất vì giá trị đích thực của nghỉ dưỡng, của hạnh phúc, của phát triển phải gắn với sự thường xuyên.

Với thời gian di chuyển chỉ 45-50 phút từ trung tâm Hà Nội, 20 phút từ sân bay Nội Bài, Flamingo Group đã hiện thực hoá giấc mơ của hàng trăm chủ nhân đẳng cấp với việc ra mắt khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort. Sở hữu Biệt thự Flamingo không khác gì việc sở hữu nhà ở với đầy đủ quyền lợi như chủ nhà với sổ đỏ lâu dài mà lại ở trong khuôn viên khu resort 5 sao đẳng cấp quốc tế. Chủ sở hữu có thể linh hoạt cho chủ đầu tư thuê với cam kết lợi nhuận rất cao hoặc tự kinh doanh hay để ở lâu dài.

Chủ đầu tư Flamingo Group đã mang đến cho mỗi căn biệt thự một tuyệt tác nghệ thuật phủ đầy cây xanh và hoa cỏ nằm bên bờ hồ Đại Lải thơ mộng. Chủ sở hữu còn được hưởng đặc quyền vương giả trọn đời với thẻ All In Passport Diamond sử dụng 365 ngày/năm, miễn phí toàn bộ hơn 100 dịch vụ tiện ích trên toàn hệ thống Flamingo bao gồm cả sân golf và trung tâm fitness & spa lớn nhất Đông Nam Á.

Do di chuyển rất gần và thuận tiện lại nhiều tiện ích nên ngoài mục đích để nghỉ dưỡng, nhiều chủ nhân còn sử dụng Flamingo Đại Lải làm nơi tiếp khách, hội họp, giao lưu bạn bè, tổ chức party… những hoạt động luôn đồng hành cùng những người thành đạt.

Mang lại giá trị cho khách hàng là tôn chỉ của Flamingo cũng như các đơn vị hợp tác

Flamingo Group luôn luôn không ngừng nghiên cứu và mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên và không kém phần sang trọng. Theo đó, Flamingo Group cũng luôn tìm kiếm những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu, đồng điệu với tôn chỉ mang lại giá trị cho khách hàng mà chính chủ đầu tư này đã đặt ra.

Giai đoạn tiếp theo của Flamingo Đại Lải, MG LAND đã được lựa chọn trở thành đơn vị phân phối độc quyền, mang đến những hiệu quả và giá trị tốt đẹp nhất không chỉ cho khách hàng mà còn giúp MG LAND và Flamingo Group tiến xa hơn trong quá trình hợp tác của hai bên.

Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch bất động sản MG LAND Việt Nam

Địa chỉ: R2-L2, KĐT Royal City số 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0964 468 468

Website: mgland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *