MG LAND CHÀO NĂM MỚI – TIẾN TỚI THÀNH CÔNG

Chiều ngày 27/1/2017 vừa qua, Lễ Tổng kết cuối năm đã diễn ra trong không khí tưng bừng và ấm áp tại trung tổ chức sự kiện Hoàng Gia. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo,CBNV từ tất cả các văn phòng: Hà Nội, Quảng Ninh, Vinh, Đà Nẵng.

Lễ tổng kết cuối năm là một sự kiện thường niên của công ty MG LAND Việt Nam. Đây chính là dịp mà các thành viên trong công ty cùng nhau sum họp để cùng nhìn lại kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2017 và nắm bắt mục tiêu kinh doanh năm 2018 của ban lãnh đạo công ty qua lời phát biểu của chủ tịch HĐQT anh Nguyễn Hữu Kiều.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Kiều phát biểu đưa ra định hướng phát triển năm 2018

Lễ tổng kết cũng chính là dịp công ty tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của công ty trong năm 2017.

Ban lãnh đạo công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng còn thuyền MG LAND vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tiến tới thành công.

Bên cạnh các nghi lễ này, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giây phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính các CBNV MLAND thể hiện.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các văn phòng

Cùng nhau hát vang khúc hát mừng sinh nhật gửi tới các thành viên có sinh nhật trong tháng 1

Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình MLAND.

Thay mặt BLĐ công ty xin cảm ơn những cống hiến, đóng góp của từng thành viên đã tạo nên những thành công trong năm 2017. Bằng sức mạnh của tập thể, chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực hơn, cố gắng hơn và tiến tới thành công trong năm 2018.

Cùng ngắm nhìn lại khoảnh khắc tuyệt vời của bữa tiệc qua những bức ảnh này nhé.

Tập thể có thành tích xuất sắc trong năm

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc 

Nhũng trò chơi vui vẻ

Bình luận của bạn