FLAMINGO HẢI TIẾN – KIẾN TRÚC CÂY XANH TRÊN KHÔNG BÊN BỜ BIỂN

Vốn được biết đến là một trong những bãi biển xinh đẹp, Hải Tiến đang là điểm thu hút các du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Giờ đây, tại khu vực này tập đoàn Flamingo Group đã chính thức đầu tư với quy mô lớn hơn trở thành một quần thể phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng.

1. Flamingo Hoằng Hóa – là chốn giao thoa của rừng, trời và biển

Mất khoảng 3 giờ đồng hồ di chuyển từ Hà Nội, vị trí xây dựng của Flamingo Hải Tiến vô cũng đắc địa. Nằm trên diện tích đất 3555 ha thuộc khu vực 4 xã Hoằng Trường, Hoằng Châu, Hoằng Phụ và Hoằng Phong. Khu vực có view hướng thẳng ra bãi biển, tầm nhìn toàn quang cảnh núi và rừng. Có thể nói Flamingo Hải Tiến đang kiến tạo nên công trình kiến trúc xanh bên bờ biển.

2. Phong cách kiến trúc xanh được Flamingo Hải Tiến nâng lên một tầm cao mới

Vừa tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, vừa thông thoáng và tràn ngập ánh sáng là những điểm thu hút của các công trình kiến trúc xanh. Duy trì và sáng tạo triết lý kiến trúc đã xuyên suốt và trở thành thương hiệu của những công trình bao năm qua. Với Flamingo Hải Tiến, Flamingo Group đã thổi hồn vào đó chút phóng khoáng của biển khơi, tạo nên những khu rừng trên cao bên bờ biển Hải Tiến.

Kiến trúc các công trình của khu nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến hòa cùng với thiên nhiên. Trên biển xanh, cát trắng, giữa thảm nắng vàng óng ả của mặt trời vùng nhiệt đới. Các tòa nhà mang dáng dấp của núi hùng dũng, vững chãi nhưng đồng thời cũng là bóng hình của rừng xanh, dịu dàng.

Không phải dát bằng vàng bạc mà Flamingo Hải Tiến được dát bằng cây xanh. Những cây lớn tỏa bóng mát, vườn hoa ngập tràn màu sắc đem lại môi trường trong lành nhất cho chủ căn hộ. Không những chúng tỏ lợi ích kinh tế, Flamingo Hải Tiến còn mang đến một môi trường thân thiện cho chủ nhân ở nhiều khía cạnh, đem lại nguồn năng lượng dồi dào và sức khỏe trường thọ.

3. Biệt thự xanh trên cao – thế mạnh độc quyền của Flamingo Group

Flamingo Group luôn cố gắng tìm tòi và dành tâm huyết đưa đến với khách hàng những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo và chất lượng tốt nhất. Mà tiêu biểu phải kế đến Forest In The Sky – siêu phẩm biệt thự xanh trên cao vốn đã thành thương hiệu tại Flamingo Đại Lải Resort. Hay Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand, ba tòa nhà của Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Nối tiếp những thành công, Flamingo Hải Tiến với nhiều loại hình biệt thự phong phú sẽ giúp bạn tận hưởng bản giao hưởng thiết kế đặc sắc. Có lúc ngắm nhìn biệt thự như một vườn hoa nở rực rỡ, lại có lúc là dáng của vườn treo Babylon khi nhìn từ trên cao. Đây chính là nơi du khách được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *