Flamingo Cát Bà Beach Resort - Hưởng trọn vị trí độc tôn "Tựa Sơn - Hướng Thủy"

Nắm trọn “Tâm Ngọc” Đảo Cát Bà

Flamingo Cát Bà Beach Resort nắm trọn tâm Ngọc của đảo Ngọc Cát Bà

Tọa lạc tại Bãi tắm Cát Cò 1, 2A, 2B thị trấn Cát Bà, Hải Phòng. Là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng thu hút nhất miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Với thế núi non trời biển giao hoà, Flamingo Cát Bà Beach Resort được bao bọc bởi chính biển Cát Bà với bờ cát trắng trải dài cùng không gian thơ mộng. Vị trí này được các chuyên gia phong thủy đánh giá là địa thế “ tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Hưởng trọn thế núi non, trời biển giao hòa

Tọa lạc tại vị trí phong thủy đắc địa, trời biển giao hòa

Vị trí tựa núi mang hàm ý an cư vững bền, trong khi đó, vị trí hướng thủy lại mang đến tài lộc như nước, sức khỏe dồi dào và làm ăn phát đạt. Flamingo Cát Bà Beach Resort đang sở hữu vị trí “tâm ngọc” của đảo Cát Bà với những yếu tố thuận lợi cả về mặt phong thủy lẫn mặt đầu tư sinh lời lâu dài ở cả hiện tại và tương lai.

Điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc

Ngoài ra, Cát Bà còn là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc, lượng khách đổ về đây hàng năm khá đông đảo trong khi nguồn cung phòng luôn thiếu. Sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ là một nguồn sáng mới với Cát Bà và cũng là một cơ hội đầu tư cực hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

☎ 093 551 9999

🌐Website: www.flamingoresort.ga 
🔎Đơn vị phân phối dự án MG Land Việt Nam, L1 – R2 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, TP. Hà Nội

Bình luận của bạn