Chương trình bốc thăm trúng thưởng sự kiện dự án Vincom Shophouse Điện Biên

Hé lộ chương trình bốc thăm với những phần quà vô cùng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng tham dự sự kiện Giới thiệu dự án Vincom Shophouse Điện Biên
Đối tượng tham gia:
Tất cả khách hàng tham dự SỰ KIỆN GIỚI THIỆU DỰ ÁN VCSH ĐIỆN BIÊN của BTC tổ chức vào 13h00 ngày 22/05/2022 tại khách sạn Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ sẽ được phát PHIẾU BỐC THĂM tại bàn Check-in.
Điều kiện nhận giải
Khách hàng thuộc ĐỐI TƯỢNG THAM GIA đồng thời thỏa mãn tất cả các điều kiện sau:
 Có mặt tại sự kiện vào thời điểm bốc thăm và trao giải.
 Cung cấp đầy đủ giấy tờ bao gồm:
- Liên số 2 hợp lệ (trùng khớp với liên số 1 trúng thưởng),
- Giấy tờ tùy thân
 Phiếu thăm hợp lệ là phiếu do BTC phát hành gồm 2 liên có số serial giống nhau, còn nguyên vẹn, được điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu và được đóng dấu giáp lai của BTC.
Lưu ý
Hòm phiếu sẽ được đóng và niêm phong 10' trước khi sự kiện bắt đầu
Chương trình không áp dụng cho bất kì thành viên nào thuộc công ty của các đại lý phân phối hoặc các thành viên của CĐT, BTC.
Trường hợp khách hàng không thực hiện đúng theo hướng dẫn trên đây thì phiếu bốc thăm sẽ được xem là không hợp lệ, đồng thời khách hàng không được tiếp tục tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng này.
Nếu sau 3 lần BTC thông báo thông tin khách hàng trúng giải mà khách hàng không có mặt hoặc không xuất trình đủ giấy tờ xác minh nêu trên sẽ không được nhận giải và BTC sẽ tiến hành bốc thăm lại cho đến khi tìm được người trúng giải.
Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, mọi quyết định của BTC sẽ là quyết định mang tính ràng buộc cuối cùng.
Khách hàng trúng giải bốc thăm tại sự kiện không được nhờ người khác nhận giải thay kể cả khi có thể xuất trình được liên số 2 hợp lệ.
Địa điểm trao thưởng: Tại sự kiện giới thiệu dưn án VCSH Điện Biên tổ chức vào 13h00 ngày 22/05/2022.
 Giải thưởng:
  • 01 giải nhất: Iphone 128GB
  • 02 giải nhì: Tivi Samsung 43inch
  • 03 giải ba: Điều hoà Samsung Inverter
(Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đại lý chính thức của chúng tôi để được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết)
 Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị cùng những thông tin vô cùng hữu ích về một siêu phẩm đầu tư giới hạn tại Điện Biên