CHUNG CƯ MIPEC CITY VIEW

Tọa lạc tại phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội, dự án Mipec City View tiếp giáp với đường Nguyễn Xiển – Xa La, kết nối Hà Đông tới các khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Chỉ cần 7 phút là có thể tới trung tâm giáo dục của Hà Nội trên đường Nguyễn Trãi như Đại Học Tổng hợp, Đại Học An ninh, Đại Học Kiến trúc, Đại học Ngoại Ngữ… chỉ mất 3-5 phút tới các bệnh viện lớn như Viện quân y 103, Viện Bỏng quốc gia…

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 5,5ha với mật độ xây dựng 35,83%, dự án Mipec City View gồm có 7 tòa chung cư cao 25 tầng với tổng số 1.564 căn hộ và khu thấp tầng 47 lô liền kề cùng nhiều tiện ích nội khu.  

Các căn hộ Mipec City View được bố trí mỗi tầng 10 căn với 80% là các căn góc, có diện tích từ 50,9 – 68,9m2 có từ 2 - 3 phòng ngủ. Tất cả được thiết kế vuông vắn, đầy đủ công năng, phù hợp với gia đình trẻ.

Tại Mipec City View Kiến Hưng có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với không gian sinh hoạt cộng đồng như bãi đỗ xe, đường dạo bộ, nhà trẻ, mẫu giáo, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại dịch vụ như spa, gym, nhà hàng, siêu thị mini…

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ được mở bán váo tháng 4/2018 với giá bán từ 790 triệu đồng/căn với tiến độ thanh toán linh hoạt trong 5 đợt. Dự kiến bào giao tòa nhà đầu tiên trong quý 4/2018.

Bình luận của bạn