Chính thức ra mắt văn phòng MG LAND trên cả nước

Sàn giao dịch Bất động sản MG LAND Việt Nam sẽ chính thức khai trương đồng loạt các văn phòng trên khắp cả nước vào ngày 16/1. Đánh dấu trọng trách cũng như sứ mệnh của mình trong thị trường BĐS hiện nay.

Theo phía đại diện của MG LAND Việt Nam, việc đồng loạt khai trương văn phòng giao dịch bất động sản trên cả nước sẽ giúp đánh dấu tên tuổi và cũng là một bước tiến quan trọng của MG LAND với thị trường BĐS, tiếp cận chiến lược chinh phục thị trường đầy tiềm năng hiện nay. Đây cũng là một cơ hội phát triển rất lớn đối với MG LAND, cũng là cơ hội để trở thành cầu nối với các chủ đầu tư dự án với khách hàng một cách hoàn hảo nhất, cung cấp những thông tin đầy đủ nhất để đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên khắp cả nước.

Trong những năm vừa qua, MG LAND đã tiếp nhận giao dịch nhiều dự án ở khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Quảng Ninh, Vinh, Đà Nẵng, Phú Quốc... Đáp ứng nhu cầu sống và trải nghiệm, đầu tư lớn của nhiều đối tượng khách hàng có mong muốn sở hữu bất động sản trên cả nước. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, hiểu biết sâu về sản phẩm, MG LAND luôn sẵn sàng tư vấn tại chỗ và ngay tại công trình, đưa khách hàng tham quan trực tiếp dự án. Mang đến sự an tâm cho tất cả các đối tượng khách hàng.

MG LAND đã tham gia phân phối nhiều dự án nổi bật trên thị trường

Ngày 16/1 vừa qua, MG LAND đồng loạt khai trương các văn phòng tại trung tâm của các thành phố lớn trên cả nước gồm: Văn phòng MG LAND Hà Nội (Khu đô thị Royal City), Văn phòng MG LAND Miền Trung (tại TP Vinh - Nghệ An và tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng). Văn phòng mới của MG LAND tại trung tâm của các tỉnh thành phố trên sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng tới tham quan và tiếp cận một cách dễ dàng hơn.

Trích lời Tổng giám đốc MG LAND Việt Nam ông Dương Nghiệp Lê cho biết: “Định hướng năm 2018 sắp tới của MG LAND chính là việc phát triển hình ảnh của thương hiệu cũng như việc đẩy mạnh phân phối các dự án Bất động sản dòng cao cấp và nghỉ dưỡng, gia tăng cơ hội được sử dụng dịch vụ tốt và chất lượng đến với tất cả các đối tượng khách hàng. Việc đầu tiên mà MG LAND cần làm chính là mở rộng các văn phòng Bất động sản trên cả nước”.

Văn phòng MG LAND Hà Nội tại KĐT Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân Hà Nội

Văn phòng MG LAND Miền Trung tại Tòa nhà Dầu Khí - Số 7 Quang Trung - TP Vinh - Nghệ An

Văn phòng MG LAND Miền Trung tại Số 75, Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Sự kiện khai trương sẽ là dịp giúp MG LAND thu hút các đối tượng khách hàng cũng như các đối tác thân thiết của công ty. Đây cũng là dịp mà MG LAND dành những phần quà tri ân đối với các khách hàng cũ đã tin tưởng giao phó trọng trách cao cả trong việc giao dịch sản phẩm bất động sản và cũng là cơ hội dành tặng những phần quà, hấp dẫn những ưu đãi đặc biệt cho các đối tượng khách hàng mới biết tới MG LAND nhiều hơn.

Liên hệ: Công ty cổ phần MG LAND Việt Nam

Địa chỉ: R2-SO-08A-L2 Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 024 666 88 999.

Website: mgland.vn

Xem thêm: http://dantri.com.vn/nha-dat/chinh-thuc-ra-mat-van-phong-mg-land-tren-ca-nuoc-20180124213749682.htm

Bình luận của bạn