Chính thức ra mắt dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh

Vừa qua, dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh đã chính thức ra mắt thị trường. Đây là dự án do Vingroup làm chủ đầu tư và Bất động sản MGLand là đơn vị phân phối chính thức.

Phối cảnh dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh


Vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện

Dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh được quy hoạch tại vị trí trung tâm của đường Hàm Nghi, là khu vực trung tâm kinh tế và văn hóa của TP. Hà Tĩnh. Dự án có khả năng kết nối thuận tiện tới các khu vực hành chính của thành phố cũng như các tỉnh lân cận khác. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích lân cận như: TTTM Vincom Plaza Hà Tĩnh, trung tâm hành chính thành phố, bến xe thành phố, công viên nước Vinpearl...

Quy hoạch thông minh, tiện ích hiện đại

Dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh được quy hoạch trên diện tích 1,95ha, giai đoạn đầu gồm 02 tòa căn hộ với chiều cao 25 tầng nổi, 01 tầng hầm. Dự kiến dự án sẽ cung cấp khoảng 900 căn hộ đạt chuẩn Vinhomes với thiết kế thông minh, diện tích linh hoạt tối ưu công năng sử dụng của căn hộ. Dựa án vừa đảm bảo sinh hoạt hàng ngày, vừa mang đến không gian riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, Vinhomes New Center Hà Tĩnh còn mang đến một môi trường sống hiện đại, đồng bộ gần như đầu tiên tại Hà Tĩnh với hàng loạt tiện ích nội khu khép kín như: Quảng trường, bể bơi ngoài trời, sân chơi, gym, spa, yoga, vườn BBQ,...

Đơn vị phân phối uy tín

Ra mắt dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh

MGLand ký kết hợp đồng phân phối chính thức dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh
với chủ đầu tư Vingroup
Sàn giao dịch Bất động sản MGLand đã trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh. Là đối tác chiến lược của Vingroup, MGLand luôn có đội ngũ nhân tài dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu về dự án, luôn sẵn sàng tư vấn đầy đủ, chi tiết và cụ thể nhất về sản phẩm bất động sản Vinhomes New Center Hà Tĩnh.

Thông tin liên hệ:
Công ty CP Địa ốc MGLand Miền Trung
Hotline: 0912330038
Địa chỉ: Liền Kề 1-08 Khu đô thị Vinhomes Hà Tĩnh

Xem thêm: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/chinh-thuc-ra-mat-du-an-vinhomes-new-center-ha-tinh-ar93745

Bình luận của bạn