Chính thức mở bán tuyệt phẩm nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort

Bản giao hưởng bốn mùa Flamingo Cát Bà Beach Resort đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc của mình với những dư âm đầy cảm xúc trong lòng mỗi vị khách tới với lễ mở bán ngày 7/1 vừa qua. 


Sự kiện mở bán Flamingo Cát Bà Beach Resort ngày 7/1 vừa đã kết thúc tốt đẹp với nhiều khoảnh khắc lung linh đầy nghệ thuật, cùng sự tham dự của hàng trăm khách hàng

Với BTC gồm Tổng đạo diễn NS Huy Tuấn cùng ekip, các nghệ sỹ khách mời gồm: Diva Mỹ Linh, nhóm múa Lonah, các ca sỹ cùng nhiều nghệ sỹ khác đã mang đến cho tất cả các khách hàng tới tham dự buổi lễ mở bán những cảm xúc không thể quên.

Tổng đạo diễn NS Huy Tuấn cùng ekip mang đến những không gian lung linh bậc nhất cho một dự án BĐS

Với sự góp mặt của hàng trăm khách mời đến từ 05 đơn vị phân phối chính thức dự án trong đó có MGLAND, hàng chục căn hộ đã chính thức có chủ trong đợt mở bán tại KS Mariott mà ít dự án có thể làm được.

MGLAND phân phối chính thức dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Hãy cùng MGLAND điểm lại những khoảnh khắc đẹp được ghi lại tại sự kiện vừa qua.

Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ mang đến một cuộc sống hoàn toàn mới với kiến trúc xanh bên bờ đại dương, mà còn mang đến cơ hội đầu tư đầy tiềm năng với dòng sản phẩm có 1-0-2 trên thế giới cùng sự vận hành và quản lý của chủ đầu tư uy tín bậc nhất giới bất động sản Flamingo Group.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
☎ 093 551 9999
🌐Website: www.flamingoresort.ga 
🔎Đơn vị phân phối dự án MGLand Việt Nam
L1 – R2 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, TP. Hà Nội
 

Bình luận của bạn