Best Western Premier Sapphire Hạ Long

The Sapphire Residence Hạ Long đang tạo nên cơn sốt sở hữu và đầu tư trong cộng đồng khách hàng cao cấp tại Quảng Ninh. Nằm trong khu dự án Dragon Bay danh tiếng và hội tụ những ưu thế của sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp, The Sapphire Residence sẽ mang tới những trải nghiệm sống toàn diện và đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại Quảng Ninh.

tổng quan dự án

  • Tên dự án : The Sapphire Residence
  • Vị trí: Số 1, đường Bến Đoan, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
  • Chủ đầu tư: Công ty BĐS Doji Land
  • Tổng diện tích: 4.7ha
  • Mật độ xây dựng: 30% (~1.5ha)
  • Quy mô: 2 tòa chung cư S1, S2 cao 31 tầng gồm 2 tầng hầm
  • Tiến trình xây dựng: Quý I/2017 – Quý IV/2018

vị trí dự án

Nằm ngay bờ biển, ôm trọn cảnh quan hùng vỹ của Vịnh Hạ Long trong tầm mắt, chung cư The Sapphire Residence được đánh giá là một trong những dự án nhà ở cao cấp có vị trí đắt giá bậc nhất hiện nay. 

Khả năng kết nối toàn diện và thông suốt của dự án bao gồm các trục đường huyết mạch vào trung tâm thành phố, sân bay Vân Đồn (sắp đi vào hoạt động), cầu Bãi Cháy, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái

tiện ích dự án

Từ hệ thông các cửa hàng dịch vụ của khu Shophouse, cư dân có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của gia đình. Không cần đi xa, không mất thời gian tìm kiếm và không cần lo lắng về chất lượng, cuộc sống của mỗi cư dân sẽ trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn tại The Sapphire Residence Hạ Long.

Không thể không nhắc tới yếu tố “xanh” trong chung cư Sapphire Ha Long. Vườn cây, vườn hoa, vườn thiền, khu đọc sách, khu dạo bộ…đã được chủ đầu tư quy hoạch ngay từ những ngày đầu. Những không gian xanh và yên tĩnh là địa điểm lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc.

Cư dân nhí là đối tượng đặc biệt được quan tâm tại dự án nhà ở của Doji Land. Không gian vui chơi, học tập của các bé được bố trí riêng biệt, thiết kế an toàn hứa hẹn mang tới những giờ phút sáng tạo, vui chơi lý thú. Sống tại The Sapphire Residence là trao tặng con môi trường sống hoàn thiện.

An ninh là một trong những yếu tố được đăt lên hàng đầu tại các dự án của Doji Land. Đặc biệt với dự án cao cấp với phân khúc khách hàng thượng lưu như The Sapphire Residence. Tại đây, hệ thống an ninh và đội ngũ bảo an giám sát tuần tra liên tục sẽ đảm bảo môi trường sống an toàn bậc nhất cho cư dân.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *