AQUACITY – PHÂN KHU RIVER PARK 1

1. TỔNG THỂ DỰ ÁN

Giao điểm của 2 phong cách sống sinh thái độc đáo – Sống xanh & Sống xanh dương, kiến tạo một chuẩn sống nghỉ dưỡng mỗi ngày. Nơi những căn biệt thự xen lẫn màu xanh công viên và được bao bọc bởi màu xanh mặt nước Bản hòa ca của cây xanh, nắng, gió và nước.
► ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: NOVALAND
► TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI: WEESTATE
► THIẾT KẾ CẢNH QUAN: ASPECT STUDIOS (AUSTRALIA)
► QUY MÔ: 27 HA
► TIỆN ÍCH NỔI BẬT:
♦ CỤM CÔNG VIÊN VEN SÔNG rộng tới 6.658 M2 với hơn 664 M chiều dài mặt nước
♦ CỤM CÔNG VIÊN TRONG LÒNG PHÂN KHU – 17.504 M2

2. VỊ TRÍ RIVER PARK 1

Mặt tiền đường Hương lộ 2 lộ giới 60 m – Vị trí mặt tiền đường lớn, cửa ngõ của một đô thị quy mô lớn đang hình thành – Vị trí “vàng mười” được nhiều nhà đầu tư, người kinh doanh săn đón
Tiếp cận dễ dàng với hàng loạt tiện ích đẳng cấp của Aqua City và khu vực lân cận

3. MẶT BẰNG VÀ TIỆN ÍCH RIVER PARK 1

4.ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH PHÍA ĐÔNG TP.HCM

Khu đô thị sinh thái Aqua City nằm ở xã Long Hưng (Biên Hòa), sở hữu vị trí tâm điểm kết nối giao thông đến TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài), sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Dự án nằm trong bán kính chỉ 5km đến sân Golf Long Thành và Thủ Đức, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, 5km đến bện viện quốc tế… Dự kiến sau khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành và kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì từ dự án về TP.HCM chỉ mất khoảng 15 phút bằng xe ô tô.
Với diện tích lên đến hơn 100 ha, thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên khi được bao quanh bởi hệ thống sông xanh, dự án đã có đủ điều kiện cần để qui hoạch một khu đô thị sinh thái chuẩn mực.

Tâm điểm kết nối giao thông liên vùng

Nhờ lợi thế thiên nhiên hiện hữu với ba mặt giáp sông, cộng thêm tiêu chí tôn trọng cảnh quan tự nhiên khi quy hoạch, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City trở thành điểm sáng lựa chọn hoàn hảo. Tọa lạc tại vị trí vàng kết nối liên vùng như tuyến Hương Lộ 2 nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây; cầu qua sông Đồng Nai nối với quốc lộ 51 đến vành đai 3 (quận 9), cư dân chỉ mất hơn 15 phút di chuyển vào trung tâm TP.HCM.
Ngoài ra, 70% diện tích đều được quy hoạch khoa học, đồng bộ, ưu tiên cho mảng xanh và tiện ích chung. Mỗi ngày sống tại Aqua City là một ngày cộng đồng tinh hoa được tận hưởng môi trường sinh thái an lành, được trải nghiệm những công nghệ xanh hiện đại nhất.


One thought on “AQUACITY – PHÂN KHU RIVER PARK 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *