CÔNG TY CỔ PHẦN MGLAND VIỆT NAM

CONDOTEL MOVENPICK RESORT PHÚ QUỐC

 

 

Condotel Movenpick Phú Quốc là một dòng sản phẩm khá nổi bật của dự án Movenpick Resort Phú Quốc bao gồm 100 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế độc đáo, đón ánh sáng tự nhiên cùng gió biển. Condotel Movenpick Phú Quốc kì vọng sẽ mang lại giá trị lợi ích cao và những chuyến du lịch tuyệt vời cho du khách.

CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

Condotel Movenpick Phú Quốc gồm hơn 329 căn hộ nghỉ dưỡng. Condotel là sự kết hợp giữa Condonimium và Hotel. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các tiện ích như: phòng tiếp khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp để nấu nướng và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế view biển.

 

 

Condotel Movenpick Resort Phú Quốc

Movenpick Condotel Phú Quốc mang đến những ưu thế vượt trội nhưng hướng đến các nhà đầu tư có ngân sách đầu tư thấp hơn.Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick Condotel.

Tất cả các Movenpick Condotel được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt vời, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ đem lại những phút giay nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Condotel là sự kết hợp giữa condominium và hotel, hay có thể hiểu đó là một căn hộ khách sạn có bếp để nấu nướng cùng các vật dụng khác để bạn có thể tự chăm sóc bản thân cũng như người thân trong gia đình. Condotel hoạt động theo hình thức Timeshare.

 

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

Khi đầu tư vào condotel movenpick phú quốc thì lợi ích đầu tiên mà nhà đầu tư có được đó là :

+ Dòng tiền sẽ ổn định đều đặn theo hàng năm. Khi khách hàng đầu tư một căn hộ condotel thường chủ đầu tư sẽ kí lại các hợp đồng quản lí cho thuê và sẽ chi trả lại từ 50 – 80% lợi nhuận từ việc cho thuê chính căn hộ condotel đó .

+ Cam kết lợi nhuận mỗi năm từ 8% – 10% trên tổng giá trị căn hộ (trong vòng 3 đến 5 năm) và lợi ích này là bền vững.

+ Dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao: giá giao động chỉ từ 2 đến 6 tỉ nên phù hợp với rất nhiều khách hàng

Condotel Movenpick Resort Phú Quốc là một dòng sản phẩm rất mới ở Việt Nam nên kì vọng về tăng giá rất cao bởi dự án đều nằm ở các vị trí vô cùng đẹp tại hòn đảo Ngọc Phú Quốc một trong những địa điểm du lịch ăn khách nhất trên thế giới. Bên cạnh condotel movenpick dự án còn đem lại 100 căn biệt thự villas movenpick phú quốc với thiết kế sang trọng và cao cấp nhất cho các quý khách hàng.

--------------------------------------------

Đại lý phân phối dự án

Công ty Cổ Phần MG LAND MIỀN BẮC
Địa chỉ : L1- R2 – Royal City – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE : 0902.425.888