3 năm liên tiếp MGLAND được vinh danh tại giải thưởng lớn của ngành bất động sản

Mới đây, tại Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022, MGLAND tiếp tục được xướng tên tại hạng mục giải thưởng danh giá: “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam”. 3 năm liên tiếp được vinh danh tại hạng mục này là bảo chứng cho năng lực và vị thế của MGLAND trên bản đồ phân phối bất động sản cả nước

MGLAND lớn mạnh không ngừng

Tại sự kiện thường niên Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022 do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức diễn ra từ ngày 24 – 25/6 vừa qua, MGLAND tiếp tục được xướng tên tại hạng mục giải thưởng danh giá: “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam". Đây là năm thứ 3 liên tiếp MGLAND được vinh danh ở hạng mục này. Giải thưởng nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2022 là giải thưởng danh giá, tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng và thị trường, được tổ chức thường niên bởi Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam  trực thuộc Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam. Với các tiêu chí, quy trình thẩm định, xét duyệt khắt khe, đây là giải thưởng cao quý mà bất kỳ đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều mong muốn được ghi nhận.

3 năm liên tiếp được vinh danh tại hạng mục "Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam" là bảo chứng cho năng lực và vị thế của MGLAND trên bản đồ phân phối bất động sản cả nước, cũng là lời khẳng định không thể mạnh mẽ hơn cho uy tín và sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu MGLAND. Danh hiệu cao quý còn là minh chứng cho hướng đi đúng đắn mà doanh nghiệp kiên tâm theo đuổi trên nền tảng giá trị cốt lõi là Phát triển con người - Chính trực - Chuyên nghiệp - Sáng tạo. Từ lâu, MGLAND đã trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa Nhà đầu tư, Khách hàng và các sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Không ngừng nỗ lực, không ngừng mở rộng, MGLAND xác lập thành công vị thế trên thị trường là hệ sinh thái dịch vụ bất động sản cao cấp hàng đầu, được ghi nhận tại ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2022. Cũng trong khuôn khổ chương trình, chị Nguyễn Thanh Hòa - Giám đốc dự án MGLAND đã đoạt giải TOP 3 câu chuyện truyền cảm hứng bất động sản. Dưới góc nhìn của một môi giới bất động sản, câu chuyện của chị đã tái dựng đầy chân thực, cảm xúc hình ảnh đất lửa Quảng Trị trong bản tráng ca hào hùng 81 ngày đêm chiến tranh đến những chuyển mình phát triển mạnh mẽ của hiện tại với sự hiện diện của dự án Vincom Shophouse Royal Park. 

Nối dài những thành công

Giải thưởng nghề danh giá của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam là sự nối tiếp những thành công vang dội của MGLAND trong suốt hành trình phát triển. Được thành lập vào năm 2015, chỉ chưa đầy 10 năm, bằng những nội lực bền bỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, MGLAND liên tiếp xác lập những cột mốc đầy ấn tượng, định hình và định vị thành công trên thị trường là hệ sinh thái dịch vụ bất động sản cao cấp hàng đầu. 

Bảng vàng thành tích của MGLAND luôn song hành cùng những chủ đầu tư lớn và uy tín nhất của thị trường bất động sản Việt Nam như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Flamingo, Tập đoàn BRG, Tập đoàn Doji, MBLAND, Masterise Homes … Tại bất cứ dự án nào góp mặt, MGLAND luôn ghi dấu ấn bởi sự hùng hậu và tinh nhuệ của đội ngũ chiến binh, tạo nên các thành tích ngoạn mục trong việc quét sạch bảng hàng.

Kỳ tích MGLAND được xác lập bằng những con số ấn tượng và đầy thuyết phục. Đơn cử, trong năm 2021, dù thị trường chịu những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 khiến rất nhiều doanh nghiệp phân phối bất động sản lao đao thì MGLAND đã nhìn thấy cơ hội trong thách thức, vượt lên nghịch cảnh bằng những kết quả đáng nể. Đó là: Đại lý có thành tích bán hàng triển vọng nhất 2021 của Vinhomes, Đơn vị phân phối tiêu biểu dự án Flamingo Hải Tiến của tập đoàn Flamingo, Đại lý đồng hành xuất sắc 2021 của WeLand Real Estate… Các thành tích của 2021 là sự nối dài các thành tựu MGLAND đã đạt được trong năm 2020 và nhiều năm trước đó. Chính bởi vậy, MGLAND là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư bởi luôn mang lại các giải pháp an cư tốt nhất và các giá trị thặng dư bền vững.

Sau gần 10 năm phát triển, đến nay đội ngũ nhân sự MGLAND liên tục được mở rộng về quy mô, quân số và phát triển khắp cả nước với các chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành. Ông Dương Nghiệp Lê, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MGLAND cho biết: “Gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam, khát vọng của MGLAND là cung cấp dịch vụ, đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng, trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán. Chúng tôi chỉ hợp tác với đơn vị hàng đầu để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, đem đến những lựa chọn an cư và đầu tư tốt nhất cho khách hàng bằng tinh thần và trách nhiệm của sự tận tâm, chính trực và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào vì sự lớn mạnh không ngừng của MGLAND đã góp phần vào sự phát triển chuyên nghiệp và lành mạnh của thị trường bất động sản Việt Nam”.

Không dừng lại với các kết quả hiện tại, trên hải trình vươn ra biển lớn, tham vọng của MGLAND là đa dạng hóa quỹ hàng, mở rộng tập khách hàng, chiếm lĩnh thị phần của những thị trường mới với mục tiêu tái khẳng định vai trò và vị thế của một đơn vị phân phối bất động sản uy tín, hàng đầu trên thị trường, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các giải pháp bất động sản.